FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc - Biệt thự triệu đô

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 27/07/2017

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh..

TỔNG QUAN FLC VĨNH PHÚC

Tên dự án: FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc

Địa điểm: huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Diện tích: 250 ha

Tổng mức đầu tư: 5.000 tỷ đồng

Hạng mục đầu tư:
– Khu biệt thự nghỉ dưỡng
– Khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế
– Học viện golf
– Khu tâm linh
– Khu công viên giải trí
– Công viên động vật hoang dã
– Nhiều tiện ích khác.

Hiện tại, Tập đoàn FLC đã hoàn thành FLC Vĩnh Phúc giai đoạn 1 và đang tiếp tục xây dựng các hạng mục của giai đoạn 2. Giai đoạn 2 của dự án được dự kiến sẽ khai trương vào năm 2019 với tổng mức đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ. Tổ hợp này sẽ bao gồm một công viên giải trí phong cách Disneyland, vườn thế giới, công viên động vật hoang dã và khu thể thao.

Phối cảnh của FLC Vĩnh Phúc

VỊ TRÍ

Với vị trí thuận lợi, một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; tỉnh lộ 304, 309; đường sắt Hà Nội – Lào Cai, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc được đánh giá sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Với không gian trong lành, thoáng đãng, Khu tổ hợp thể thao và giải trí công cộng đa chức năng FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là điểm đến lý tưởng để tổ chức các sự kiện & tiệc gia đình cuối tuần.
Khu resort là sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa với vẻ đẹp thiên nhiên, là không gian nghỉ dưỡng mang đến nguồn cảm hứng bất tận sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống tiện ích đồng bộ gồm nhà hàng, quán bar, bể bơi, sân tập golf,… đảm bảo là lựa chọn hoàn hảo để thư giãn và nghỉ dưỡng cho mọi du khách sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

Tin liên quan

Zenna Villas Long Hải
Ngày đăng: 30/07/2017
Grand World Phú Quốc
Ngày đăng: 27/07/2017