Giới thiệu công ty - Biệt thự triệu đô

Giới thiệu công ty

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, cống hiến tận tâm vì mục tiêu đem đến cuộc sống an cư, kiến tạo hạnh phúc tương lai cho nhiều gia đình, DTJ Group đã khẳng định vị thế, uy tín của mình trong lĩnh vực phân phối và môi giới bất động sản đến người tiêu dùng.

Tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung II thành lập từ năm 1995, chuyển đổi sang Công ty Cổ phần năm 2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ (DTJ Group) đã trải qua hầu hết các giai đoạn phát triển thăng trầm của nền kinh tế thời mở cửa.

Năm 2007, DTJ Group chính thức gia nhập thị trường Bất động sản và kể từ đó tới nay đã gặt hái được những thành công nhất định.

DTJ được biết đến với tư cách là đơn vị tiên phong và duy nhất trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản trung và cao cấp đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng. Sau 10 năm gắn bó trong ngành bất động sản, DTJ đã đưa ra chiến lược phát triển chuyên  sâu, chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh, mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động bằng sự ra đời hai thương hiệu chuyên biệt:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt (Ngọc Việt Land) – Thành viên của DTJ Group được thành lập tháng 12/2015 với sứ mệnh trở thành nhà phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp số 1 trên thị trường.

Nhiều năm qua, DTJ Group đã phân phối thành công chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup trên khắp cả nước như: Vinpearl Beachfront Trần Phú, Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,… đồng thời góp phần tạo lên cơn sốt về bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường trong giai đoạn 2015 – 2016 và mới đây nhất là việc DTJ Group là đơn vị được chủ đầu tư Vin Group lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas.

DTJ Group ra mắt văn phòng tư vấn tại Nghệ An để phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh chóng

Với yêu cầu về tiêu chuẩn tự đặt ra luôn luôn cao hơn thị trường, với tinh thần cầu thị và tiến bộ, với chủ trương tăng cường hợp tác toàn diện và với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, với tinh thần quyết tâm cao độ, Tập thể DTJ Group nguyện nỗ lực cống hiến hết mình cho mục tiêu gia tăng giá trị cho Khách hàng và các bên hữu quan, cùng “Đồng hành kiến tạo tương lai”, xây dựng một xã hội phồn thịnh, tiến bộ.
Những đóng góp không nhỏ đó của DTJ Group không chỉ được ghi nhận qua một số thành tích đạt được như: top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (2014), đạt được bằng khen là thành viên hiệp hội có thành tích xuất sắc tại Hội nghị thường niên gặp mặt thành viên Hiệp hội bất động sản Việt Nam năm 2017… mà còn được ghi nhận bằng sự hài lòng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Quốc Khánh- Chủ tịch DTJ Group khẳng định: DTJ nguyện nỗ lực cống hiến hết mình cho “Đồng hành kiến tạo tương lai”, xây dựng một xã hội phồn thịnh, tiến bộ.

Năm 2017, DTJ Group kỷ niệm tròn 10 năm chuyển đổi sang công ty Cổ phần và đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Những năm qua, DTJ Group đã tư vấn, cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho hàng triệu khách hàng với dịch vụ hoàn hảo và đồng bộ nhất, trở thành một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong mắt các chủ đầu tư, đồng nghiệp và khách hàng.

Với những kinh nghiệm sẵn có và tầm nhìn dài hạn trong tương lai. DTJ Group chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tín thác của mọi khách hàng, mọi chủ đầu tư trong mọi kinh vực kinh doanh của DTJ Group.