Hỏi đáp - Biệt thự triệu đô

Hỏi đáp

Nha Trang, Đà Nẵng đều là những địa điểm có tiềm năng du lịch trọng điểm của cả nước, thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm. Điều cần quan tâm tiếp theo là tìm kiếm dự án với chủ đầu tư tiềm năng, uy tín và dự án có tầm nhìn dài hạn để xây dựng hạ tầng về du lịch. Khi tìm kiếm được dự án phù hợp với tiêu chí nói trên thì hoàn toàn có thể đầu tư, thu lại lợi ích để hoàn vốn trong một thời gian nhất định.

 

Hiện Vingroup hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị sản phẩm (có VAT) trong 5 – 20 năm, thời gian hỗ trợ lãi suất 0% là 12 tháng. Như vậy, đối với sản phẩm biệt thự Vinpearl, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4 – 7 tỷ đồng ban đầu hay 100 triệu  – 1 tỷ ban đầu là có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

  • Người Việt Nam: sở hữu lâu dài.
  • Người nước ngoài: 50 năm theo Luật nhà ở mới hiệu lực từ 01/07/2015.

– Khách hàng được mua chung Biệt thự. Tất cả các đồng chủ sở hữu sẽ cùng ký Hợp đồng mua bán và các văn bản, thỏa thuận với Chủ đầu tư.

Hoặc:

– Các đồng chủ sở hữu có văn bản ủy quyền (được công chứng hợp lệ) cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với Chủ đầu tư.

Được. Thông tin về việc chuyển nhượng Biệt thự như đã nói ở trên.

Các bên trả các phí và thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Nhà nước.