Lợi ích đầu tư - Biệt thự triệu đô

CÁC LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

Kênh đầu tư “Gà để trứng vàng” tỷ suất lợi nhuận cao

Kênh đầu tư “Gà để trứng vàng” tỷ suất lợi nhuận cao

Nếu như đầu tư vào đất thì chủ yếu để chờ tăng giá hơn là dòng tiền, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang được coi là xu hướng đầu tư mới  an toàn, bền vững với cơ hội sinh lời cao từ 9% đến 14% mỗi năm, thu hồi vốn nhanh chóng và khả năng tăng giá dài hạn trong tương lai.

An toàn với dòng tiền ổn định

An toàn với dòng tiền ổn định

Với tỷ suất lợi nhuận cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, nhà phố cho thuê, chung cư,…  là cơ sở để các chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu hàng năm từ 9% – 14% giá trị đầu tư, chia sẻ lợi nhuận cho thuê tới 85% trong thời gian 5 năm đến 10 năm cho các nhà đầu tư. Cùng với đó là hợp đồng khai thác lên tới 50 năm, hình thức sổ đỏ lâu dài.

Tiềm năng tăng giá

Tiềm năng tăng giá

Bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp thương hiệu quốc tế và sự bùng nổ nhanh chóng thị trường du lich trong, ngoài nước mang đến cơ hội cũng như tiềm năng cao về tăng giá trong tương lai.

Chi phí đầu tư hợp lý

Chi phí đầu tư hợp lý

Hiện nay không khó để sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Với giá bán hấp dẫn từ 10 tỷ đến 20 tỷ được hỗ trợ vay vốn với vốn ban đầu tối thiểu chỉ từ 4 đến 5 tỷ, chính sách đồng sở hữu, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm trong tay một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời hấp dẫn, thì các khoản vay không còn là vẫn đề đáng lo khi hoàn toàn có thể thanh toán từ chính lợi nhuận do sản phẩm nghỉ dưỡng này tạo nên.

An tâm về quản lý và khai thác tài sản nghỉ dưỡng

An tâm về quản lý và khai thác tài sản nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xác định đầu tư của các nhà đầu tư là quản lý và khai tác các bất động sản mình đang sở hữu. Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn có những đơn vị quản lý chuyên nghiệp có thương hiệu để quán xuyến tất cả các vấn đề như quản lý khách thuê, bảo trì, nộp thuế, chăm sóc bảo dưỡng … Nhà đầu tư chỉ mất chi phí 15% cho dịch vụ này, sau đó thảnh thơi du lịch tận hưởng các kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao và nhận 85% lợi nhuận theo định kỳ.

Ngôi nhà thứ 2 – Sẵn sàng các kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Ngôi nhà thứ 2 – Sẵn sàng các kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Rời xa phố thị ồn ào và bụi bặm để đến với khu nghỉ dưỡng trong lành và sang trọng sẽ mang đến cho chủ nhân và người thân những phút giây thư thái, bình an. Đây chính là cơ hội để mỗi người tái tạo năng lượng sống, tận hưởng những phút giây đáng quý bên gia đình hay là món quà tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tài sản thừa kế

Tài sản thừa kế

Với hợp đồng khai thác lên tới 50 năm, hình thức sổ đỏ lâu dài, bất động sản nghỉ dưỡng còn là tài sản thừa kế – khoản đầu tư tương lai tuyệt vời cho thế hệ sau.