Nam Hội An - Biệt thự triệu đô

Vinpearl Nam Hội An

Resort & Villas

Tiếp tục mở rộng hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là công trình trọng điểm mà Vingroup đẩy mạnh đầu tư cho khu vực miền Trung nhưng đặc biệt hơn vì đây là dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên của hệ thống Vinpearl nhằm mang đến cho du khách chuỗi dịch vụ độc đáo và mới mẻ với chất lượng cao cấp ngay trong nội khu từ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến mua sắm, tiêu dùng, tham quan trải nghiệm mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao...

Tên dự án: Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Vị trí: Ngay trung tâm biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tư vấn thiết kế: Tập đoàn EDSA (Mỹ)

Quản lý và vận hành: Vinpearl

Tổng diện tích: 200 ha

Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng

Mật độ xây dựng: đang cập nhật

Quy mô dự án: Khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Thời gian khởi công: 26/03/2017

Năm hoàn thành dự kiến: 04/2018

vinpeal bãi dài

Chính sách Vinpearl Nam Hội An


Quảng Nam thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, là tỉnh trung tâm của Việt Nam. Đây là địa phương duy nhất sở hữu 2 di sản văn hóa thế giới là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể, phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ trong vòng 20 năm từ mức 227.000 lượt khách năm 1997 lên 4,36 triệu lượt khách năm 2016, với tốc độ tăng bình quân đạt 16,83% năm. Trong đó khoảng 50% lượng khách du lịch quốc tế (hơn 2 triệu lượt/năm), Quảng Nam đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn không những với du khách trong nước mà còn cả khách du lịch nước ngoài.

Nằm gần Cù Lao Chàm – tổ hợp các đảo nhỏ được UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển quốc tế, Vinpearl Nam Hội An Villas có cho mình lợi thế về biển vô cùng lớn, sẽ trở thành một trong những điểm sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam năm nay và góp vào “bộ sưu tập” Hòn ngọc biển – Vinpearl mang đến những cơ hội đầu tư ưu việt với dòng lợi nhuận ổn định và tăng trưởng nhanh.
Hệ thống tiện ích Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Resort là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm:

Khách sạn với toàn bộ ý tưởng thiết kế, concept nội thất, cảnh quan…được chuyên gia tư vấn thiết kế của EDSA thực hiện. Diện tích toàn bộ khu vực khách sạn là 4 ha, 9 tầng với 429 phòng diện tích rộng view hướng biển.

Khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf 18 lỗ với diện tích 73.1 ha.

Du lịch sinh thái với khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco có diện tích 13.2 ha.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land có diện tích: 62.4 ha, bao gồm: Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, vui chơi trẻ em…

Khu vực Villas - biệt thự biển Vinpearl: bao gồm tổng cộng 132 căn (số lượng rất hạn chế): diện tích toàn bộ khu vực là 21.6 ha. Các căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên không gian sống thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.