Vingroup lần đầu tiên tổ chức khóa đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản Nghỉ dưỡng - Biệt thự triệu đô

Vingroup lần đầu tiên tổ chức khóa đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản Nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 21/07/2017

Kính gửi Quý đồng nghiệp!

Do ảnh hưởng của tình hình mưa bão, Chủ đầu tư Vingroup đã quyết định dời thời gian tổ chức chương trình đào tạo về Bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội ngày 30/7/2017 sang giữa tháng 8/2017 để chương trình có thể diễn ra đạt hiệu quả tốt nhất.

DTJ Group sẽ thông tin tới các Anh/Chị về ngày giờ tổ chức cụ thể ngay khi chúng tôi nhận được thông báo từ Chủ đầu tư. (Chương trình vẫn dự kiến được tổ chức vào ngày cuối tuần để không làm ảnh hưởng tới công việc của Khách mời).

DTJ Group xin trân trọng thông báo tới các Anh/Chị và rất xin lỗi anh chị vì việc thay đổi lịch đột xuất này.

Trân trọng cảm ơn!

Cuộc hội tụ “Ngàn sale”

Với vị thế là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup từ những ngày đầu ra mắt, DTJ Group tiếp tục được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas tại Nghệ An.

Nhằm cung cấp cho nhân viên kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một phân khúc đang bùng nổ, DTJ Group phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup Tổ chức buổi Đào tạo chuyên sâu về kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.

Chương trình hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu và hàng ngàn nhân viên kinh doanh bất động sản ngay tại dự án Vinpearl Cửa Hội Resort& Vilas

  • Thời gian tổ chức: 08h ngày chủ nhật 30/7/2017
  • Địa điểm: Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.
  • Nội dung chính:
  • Đào tạo định hướng về bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Chia sẻ về chính sách bán hàng.
  • Mini Games có giải thưởng.

Đây không chỉ là một cơ hội học hỏi mà còn là một cơ hội để nhân viên kinh doanh bất động sản có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng các mối quan hệ của bản thân mình.

Chúng tôi không hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích vật chất ngay đến cho các bạn sau buổi đào tạo nhưng chúng tôi hứa sẽ vạch ra con đường và chỉ bạn cách khoa học nhất để đi vững trên con đường đó.

Cơ hội mới từ bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – được biết đến là đơn vị kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt nam và đi đầu trong lĩnh vực khai thác du lịch với chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl khắp cả nước.

Đây là dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở Nghệ An, ghi dấu ấn đặc trưng của tập đoàn Vingroup lên mảnh đất giàu tiềm năng Bắc Trung Bộ, với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách tân cổ điển, cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ được mở bán đợt đầu.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các chiến binh kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng có cơ hội thể hiện mình.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tham dự chương trình: ĐĂNG KÝ

Tin liên quan