Vinpearl Cửa Hội - Biệt thự triệu đô

Vinpearl

Discovery Cửa Hội

Tọa lạc tại vị trí ngay sát mặt biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, từ dự án, chủ nhân chỉ cần di chuyển chưa tới 10 phút (5km) đã đến trung tâm thị xã Cửa Lò,20 phút (15km) đi ô tô để tới thành phố Vinh – Nghệ An. Vinpearl Discovery Cửa Hội chính là một nơi dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu, cũng như cơ sở hạ tầng của cả thành phố Nghệ An.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Vinpearl Discovery Cửa Hội.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

- Vị trí dự án: Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

- Tổng diện tích khu đất: 38,7 ha.

- Tổng vốn đầu tư dự kiến: 900 tỷ VNĐ.

- Quy mô dự án: Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2).

- Mô hình hoạt động du lịch: du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh.

- Ngày khởi công: 26/06/2016.

- Ngày bàn giao và đi vào hoạt động: Dự kiến quý III/2017.

vinpearl của hội

LỢI THẾ VỊ TRÍ

Vinpearl Discovery Cửa Hội

Tọa lạc tại vị trí ngay sát mặt biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, từ dự án, chủ nhân chỉ cần di chuyển chưa tới 10 phút (5km) đã đến trung tâm thị xã Cửa Lò,20 phút (15km) đi ô tô để tới thành phố Vinh – Nghệ An. Vinpearl Discovery Cửa Hội chính là một nơi dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu, cũng như cơ sở hạ tầng của cả thành phố Nghệ An.


Đây thực sự là một điểm hẹn “nặng ký” của bất động sản nghỉ dưỡng vùng Bắc Trung Bộ khi dự án được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Nghệ An như:

- Phía Đông Nam tiếp giáp với sông Lam.

- Phía Tây Nam tiếp giáp đường địa lộ Bình Minh.

- Phía Tây Bắc tiếp giáp đường đang quy hoạch.

dự án vinpearl cửa hội

Chính sách Vinpearl Discovery Cửa Hội

Khách hàng mua Vinpearl Discovery Cửa Hội sẽ được nhận ngay nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ:

+ Vinpearl cam kết 100% các căn biệt thự khi bàn giao đến tay khách hàng sẽ kèm giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng hợp pháp của khách hàng.

+ Sở hữu biệt thự tại Vinpearl Discovery Cửa Hội là một giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với cam kết sinh lời 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

+ Lợi nhuận Khách hàng sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ 06 tháng/ lần và được chủ đầu tư cam kết HOÀN VỐN 100% sau  10 NĂM đầu tư.

+ Mua biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội, khách hàng sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Vì vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 3-5 tỷ là đủ để sở hữu căn biệt thự đẳng cấp vạn người mê.

+ Cơ hội sở hữu ngay 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl với chương trình chia sẻ kỳ nghỉ. Trong trường hợp tại thời điểm, chủ biệt thự muốn đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, thì có thể quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

+ Vinpearl Discovery Cửa Hội sẽ đi vào hoạt động sớm – từ cuối tháng 4/2017, mang đến giá trị gia tăng cho khoản đầu tư ngay lập tức cùng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

Sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội là sở hữu ngay cơ hội nghỉ dưỡng thảnh thơi- Sinh lời bền vững.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của Vinpearl Discovery Cửa Hội

NHÀ HÀNG 5 SAO: Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao phụ vụ các món ăn Âu Á, đem đến thế giới ẩm thực phong phú ngay tại khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

SPA: Mang đến những phút giây thư giãn – thoải mái nhất cho quý khách hàng. Sau những bộn bè của cuộc sống, quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

HỒ BƠI RIÊNG BIỆT: Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng biệt. Đây cũng chính là điểm nhấn cho sản phẩm đẳng cấp này.

KHU ẨM THỰC: Hệ thống nhà hàng ẩm thực sẽ mang đến những món ăn độc đáo, hấp dẫn thực khách tứ phương. Hệ thống nhà hàng này không chỉ được đảm bảo có các món ăn hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý mà còn hấp dẫn bởi không tinh tế và bắt mắt với view xanh mát.

HỆ THỐNG HỒ NƯỚC NGỌT: Hệ thống hồ nước ngọt nhân tạo bao quanh Những căn biệt thự.