Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự “ăn gian” diện tích đáng nể

Căn hộ màu trắng rộng vỏn vẹn 44m² nhưng thiết kế thông minh giữa kiến trúc Scandinavian và kiến trúc Nga hoàng hiện lên rộng thoáng, sang trọng vô cùng.

Nói đến phong cách Scandinavian, chắc hẳn trong đầu óc của bạn sẽ nghĩ ngay đến sắc trắng bao trùm, điểm xuyết chút đen đơn điệu mà chẳng hề thiếu tinh tế trong những căn hộ kiểu Bắc Âu. Thông thường, mỗi không gian sống chỉ nên chọn một phong cách chủ đạo nhưng ở đây, người Nga vẫn biết cách kết hợp khéo léo.

Yêu thích phong cách Bắc Âu, chủ nhà đã bày tỏ mong muốn để kiến trúc sư thổi hồn vào từng góc nhà. Vậy là không còn đơn điệu sắc màu Bắc Âu, sự bài trí đồ dùng, cách trang trí cùng những nét nhấn nhá kiến trúc Nga đã khiến không gian hiện lên sang trọng, lộng lẫy và độc đáo hơn hẳn.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 1.

Tường trắng là sắc màu chủ đạo trong không gian căn hộ 44m2.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 2.

Cùng với tường trắng, đồ dùng trong nhà như hệ thống tủ lưu trữ ẩn trong nhà bếp, hút mùi nhà bếp, bàn kê phòng khách, những khung tranh ảnh… đều là sắc đen bao trùm tạo không gian đặc trưng Scandi.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 3.

Nhưng căn hộ vẫn hiện lên những nét rất riêng với kiến trúc đậm chất Nga nhờ những bức tường lát gạch cùng sự pha trộn màu sắc lấp lánh của đồ dùng.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 4.

Trong không gian phòng ngủ màu trắng bao trùm, chủ nhà khéo léo trang trí thêm chút cây lá cho không gian sống động hơn.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 5.

Và điểm không thể thiếu trong những ngôi nhà ở Nga chính là những chiếc đèn chiếu sáng độc đáo cho mỗi không gian nhà ở.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 6.

Từ phòng ngủ nhìn sang phòng khách sang trọng.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 7.

Khu vực ăn uống liền kề ngay khu vực phòng khách.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 8.

Đồ trang trí mạ đồng sáng lấp lánh là điểm không thể thiếu trong thiết kế nhà chuẩn Nga.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 9.

Không gian nhà ở bài trí khoa học nên dù chỉ rộng 44m2 vẫn thấy vô cùng rộng rãi.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 10.

Khu vực treo đồ ngăn nắp.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 11.

Khu vực phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh màu trắng không quên điểm xuyết chút đồ mạ đồng lấp lánh.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự ăn gian diện tích đáng nể - Ảnh 12.

Cảnh quan bên ngoài căn hộ đẹp như mơ.

(Nguồn: Decor)

Tin tức liên quan

Tổ hợp bất động sản Sun Group tại Bãi Cháy: “Bản giao hưởng” thổi bừng sức sống Hạ Long
Ngày đăng: 22/05/2020

Với định hướng phát triển TP Hạ Long trở thành một thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, trung tâm dịch vụ – du lịch đẳng cấp quốc tế, thị trường bất động sản nơi này đang hình thành những tổ hợp, quần thể đa năng, vừa hướng đến nghỉ dưỡng cao cấp, vừa thỏa mãn nhu cầu để ở cũng như đầu tư hấp dẫn.

Triển khai loạt tiện ích độc đáo ở Hà Nội tại tòa tháp cao cấp nhất Ecopark
Ngày đăng: 21/05/2020

Phố shopping giữa công viên trong nhà, hồ bơi giữa không trung ở độ cao gần 200m, vườn dạo bộ chân mây, vườn địa đàng giữa mây trời, hồ cảnh quan 50ha cùng đại công viên, phố đi bộ Hàn Quốc 2.5 km sẽ được triển khai tại Sky Oasis – tòa tháp đôi cao cấp nhất Ecopark.

Nhận diện cơ hội “đón đầu” làn sóng đầu tư tại Hòn Thơm – Phú Quốc
Ngày đăng: 20/05/2020

“Di cư” ra đảo để sinh sống, nghỉ dưỡng và đầu tư chưa khi nào hết hấp dẫn. Đó cũng là lý do vì sao bất động sản (BĐS) trên những hòn đảo du lịch như Phú Quốc đều đạt mức giá “kim cương”… Đảo du lịch: Niềm đam mê bất tận Sẵn sàng rút…Read More