Phong cách nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển mang phong cách châu Âu đẹp mắt
Ngày đăng: 29/11/2019

“Việc cho ra đời được bản thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp mắt yêu cầu kiến trúc sư phải có cùng lúc năng khiếu về nghệ thuật cổ điển và chuyên môn về lĩnh vực trang trí nội thất. Sự kết hợp hài hòa của hai yếu tố này mới tạo nên được những chi tiết kiến trúc đắt, tính thẩm mỹ cao với ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo thuyết phục được chủ đầu tư” – Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Hùng (Giám đốc điều hành SHAC) nhấn mạnh.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại
Ngày đăng: 29/11/2019

Biệt thự theo phong cách hiện đại là một kiểu thiết kế rất trẻ trung và sang trọng, nó phù hợp với mọi xu hướng thiết kế, ngày nay với công nghệ hiện đại đã làm ra những vật liệu trang trí đẹp với độ bền cao nhưng giá thành lại thấp, nó giúp ích rất nhiều cho các kiến trúc sư trong công việc thiết kế.

20 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ SÁNG TẠO 2020
Ngày đăng: 29/11/2019

Được thiết kế để tạo nên những không gian đẳng cấp, khác biệt theo chuẩn mực phong cách của riêng mình, bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp dưới đây của chúng tôi sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho phòng khách gia đình bạn.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ
Ngày đăng: 29/11/2019

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung, có sân vườn, tường rào và lối ra vào riêng biệt.

Chiêm ngưỡng 15 mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại
Ngày đăng: 29/11/2019

Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay, vì vậy những yêu cầu về một không gian sống không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là công năng và xa hơn nữa là khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu. Thế nên, khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất các chủ căn biệt thự thường rất kỹ càng và ưu tiên những công ty giàu kinh nghiệm.

3 phong cách nội thất ưu chuộng bên trong những căn biệt thự triệu đô
Ngày đăng: 29/11/2019

Đúng như tên gọi, những căn biệt thự triệu đô luôn thể hiện những phong cách nội thất độc bản xứng tầm khiến hàng triệu người phải tò mò.

3 phong cách thiết kế nội thất biệt thự cao cấp năm 2019
Ngày đăng: 20/11/2019

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất biệt thự 2019 của chúng tôi là tạo nên sự khác biệt, từ những mẫu biệt thự hiện đại được cách tân với đường nét phóng khoáng tự do, đến vẻ đẹp cao cấp, hài hòa kết nối với thiên nhiên của những mẫu biệt thự cổ điển và tân cổ điển.