Tin tức

Vì sao biệt thự cổ ở Hà Nội dần biến mất?
Ngày đăng: 29/11/2019

Nhiều biệt thự có giá trị kiến trúc ở Hà Nội đang bị cơi nới, sửa chữa vô tội vạ để cho các nhà hàng, quán ăn kinh doanh. Một số biệt thự bị phá dỡ, cấp phép xây dựng mới không đúng với kiến trúc ban đầu.

Đầu tư shophouse Hạ Long: Cách nào tối ưu hóa dòng tiền?
Ngày đăng: 29/11/2019

Với chỉ 30% giá trị sản phẩm bỏ ra, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn shophouse 5 tầng kiến trúc châu Âu để kinh doanh tại tâm điểm du lịch Hạ Long từ đầu năm 2020.

Bộ Xây dựng lần đầu tiên công bố thông tin số liệu về thị trường bất động sản
Ngày đăng: 29/11/2019

Bộ Xây dựng lần đầu tiên công bố số liệu chính thức về thị trường bất động sản quý 3 năm 2019. Số liệu được Bộ Xây dựng tổng hợp từ 22 Sở Xây dựng trên cả nước.

Không cần đến Hawaii, khu vực Phan Thiết sắp ra mắt bãi biển Lagoona 10ha
Ngày đăng: 29/11/2019

Từ định hướng phát triển Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch Quốc gia, Phan Thiết, Mũi Né là đầu tàu dẫn dắt ngành “công nghiệp không khói” của tỉnh. Trong vòng bán kính 30km với tâm điểm Phan Thiết, những điểm nhấn độc đáo như bãi biển Lagoona, trung tâm thể thao biển lớn nhất Việt Nam… đang góp phần nâng tầm du lịch nơi đây.

Chỉ vỏn vẹn 44m² nhưng căn hộ này đã khiến cho ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên vì sự “ăn gian” diện tích đáng nể
Ngày đăng: 29/11/2019

Căn hộ màu trắng rộng vỏn vẹn 44m² nhưng thiết kế thông minh giữa kiến trúc Scandinavian và kiến trúc Nga hoàng hiện lên rộng thoáng, sang trọng vô cùng.

Thương hiệu Nam đảo ngọc: Giấc mơ mới của cộng đồng
Ngày đăng: 29/11/2019

Những thay đổi ngoạn mục của Nam đảo Ngọc từ một vùng biển hoang sơ trở thành điểm đến hạng sang trên bản đồ du lịch đã biến Nam Phú Quốc thành một “thương hiệu cao cấp” không chỉ trong lĩnh vực giải trí, nghỉ dưỡng mà còn cả nơi định cư lâu dài.