Tin thị trường

Các chủ đầu tư làm gì để phát triển trong “COVID 19” lần 2?
Ngày đăng: 18/09/2020

Làn sóng covid thứ 2 tại Việt Nam đã làm quỹ đạo vận động của thị trường bất động sản 2020 có sự thay đổi đáng kể, tâm lý nhà đầu tư phần nhiều vẫn khá thận trọng. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là khi dịch phần nào được khống chế, dòng vốn lớn từ chính sách tài khóa và tiền tệ của các chính phủ sẽ chảy về đâu?

Giới đầu tư rủ nhau rời phố, lên núi tìm “Second home”
Ngày đăng: 14/09/2020

Hội tụ những ưu thế về thiên nhiên, quỹ đất rộng lớn, hạ tầng hoàn thiện và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Bảo Lộc đang là “miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư và cũng là “miền đất hứa” cho những ai đang tìm chốn an yên sau những bộn bề của cuộc sống hiện đại.

Hà Nội: Phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse tăng giá bất chấp dịch Covid-19, hút nhà đầu tư
Ngày đăng: 14/09/2020

Trong khi chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng trầm lắng, phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse tại Hà Nội vẫn âm thầm tăng giá do khan hiếm nguồn cung. Đáng chú ý, giá sơ cấp trung bình của shophouse khoảng 7.306 USD/m2 (tương đương gần 170 triệu đồng/m2), tăng 18% theo quý so với hồi đầu năm.

Bài toán đầu tư bất động sản mùa Covid: Thị trường nào sẽ là điểm đến mới cho nhà đầu tư?
Ngày đăng: 12/09/2020

Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tác động rất mạnh đến toàn bộ nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam. Song, khi dịch bệnh sắp qua đi cũng là lúc thị trường bất động sản đang có tín hiệu dần phục hồi, đặc biệt là ở các đô thị vùng ven nơi có dư địa tăng trưởng mạnh như Bảo Lộc.

The Matrix One: Lời giải cho dòng chung cư hạng A tại thị trường BĐS
Ngày đăng: 07/09/2020

The Matrix One là dòng sản phẩm chung cư “limited” mà MIKGroup chào ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho giới nhà giàu Việt Nam.

Nhà đầu tư chờ “bắt đáy” thị trường bất động sản Đà Nẵng
Ngày đăng: 05/09/2020

Đà Nẵng là thị trường chịu ảnh hưởng nặng nề từ đợt bùng phát dịch bệnh vừa qua, lại là nơi thị trường khá ảm đạm và trầm lắng thời gian dài trước đó khiến giá BĐS giảm mạnh. Vì thế, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng đây là cơ hội đầu tư vào BĐS Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản sẽ bắt đầu hồi phục từ cuối năm 2020
Ngày đăng: 04/09/2020

Theo Báo cáo đánh giá giữa năm về Triển Vọng Thị Trường Bất động sản khu vực Châu Á – TBD của CBRE, hầu hết các mảng thị trường bất động sản sẽ bắt đầu hồi phục từ cuối năm 2020 đến cuối năm 2021. Tuy nhiên, tốc độ hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) thương mại sẽ chậm hơn nền kinh tế nói chung.

Nhiều biệt thự ‘mọc’ trên đất nông nghiệp: Bộ Xây dựng vào cuộc
Ngày đăng: 03/09/2020

Ngày 1/9, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Thanh tra Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh thông tin “Hàng loạt biệt thự xây dựng trên đất nông nghiệp” mà Tiền Phong đã phản ánh.

Bứt phá với hạ tầng tỷ USD, khu Tây Hà Nội xuất hiện loạt đại đô thị sinh thái đón đầu làn sóng di cư của giới nhà giàu
Ngày đăng: 01/09/2020

Xu hướng dịch chuyển những năm vừa qua đã thúc đẩy diện mạo đô thị vùng đất phía Tây Hà Nội vốn yên bình, hoang sơ thay đổi chóng mặt. Cơ sở hạ tầng được xây dựng, phát triển đồng bộ. Sau những đại đô thị nhà ở, khu Tây bắt đầu xuất hiện những siêu đô thị sinh thái quy mô lên đến hàng trăm ha.

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào sau dịch COVID-19?
Ngày đăng: 31/08/2020

Với những triển vọng ở chu kỳ mới của thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cạnh tranh và thu hút tầm cỡ thế giới.

Covid-19 đang làm lung lay giá trị vàng của nhà đất phố cổ, lần đầu tiên chủ nhà phải xuống nước
Ngày đăng: 29/08/2020

Giá mặt bằng bán lẻ tại các khu vực phố cổ trung tâm đã giảm sâu so với trước Covid-19, giá của các vị trí vàng có thể giảm tương đương 30-40% để thu hút khách hàng tiếp tục thuê mặt bằng. Và lần đầu tiên xuất hiện tình trạng chủ nhà phố cổ phải tích cực đàm phán giá với khách thuê.

Cơ hội đầu tư bất động sản xuất hiện vào cuối năm?
Ngày đăng: 27/08/2020

Một số chuyên gia nhận định, trong vòng 6 đến 12 tháng tới là cơ hội để đầu tư BĐS giá rẻ hơn so với cuối năm 2019 có thể sẽ diễn ra trên thị trường địa ốc.

Dự báo diễn biến thị trường BĐS sau ‘làn sóng’ Covid-19 thứ hai
Ngày đăng: 26/08/2020

Thị trường bất động sản nhà ở được dự báo từng bước hồi phục từ nửa cuối năm 2021, cơ cấu ngành có thể thay đổi với sức hấp dẫn của sản phẩm thấp tầng.

Khó khăn ập đến, hàng loạt dự án “đất vàng” đổi chủ
Ngày đăng: 26/08/2020

Dịch Covid-19 khiến thị trường BĐS ngày càng khó khăn, tạo tiền đề cho các hoạt động M&A trở nên sôi động, hàng loạt dự án “đất vàng” đổi chủ trong thời gian vừa qua.

Nhà phố biển sở hữu lâu dài – bất động sản thu hút nhà đầu tư mùa Covid
Ngày đăng: 26/08/2020

Giữa bối cảnh dịch Covid-19, doanh nghiệp địa ốc tung nhiều chính sách hấp dẫn, “biến” sản phẩm nhà phố biển trở thành điểm đầu tư của những khách hàng có tầm nhìn xa.