Tin thị trường

Bất động sản nghỉ dưỡng diễn biến ra sao đầu năm 2021?
Ngày đăng: 22/02/2021

Dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát trở lại, nhiều người tỏ ra lo lắng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng – vốn là loại hình đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch. Vậy, phân khúc này diễn biến thế nào trong tháng đầu năm của năm Tân Sửu.

Phú Quốc lên thành Phố, bất động sản sẽ bước vào giai đoạn tăng giá mới?
Ngày đăng: 18/01/2021

Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam. Việc Phú Quốc lên thành phố không chỉ hút nhà đầu tư trở lại, mà còn tạo lực đẩy cho giao dịch bất động sản trở nên sôi động một cách rõ rệt.

Bất động sản Phú Quốc: Phân khúc nào sẽ thu hút đầu tư?
Ngày đăng: 16/01/2021

Các chuyên gia nhận định cục diện thị trường Phú Quốc sẽ đảo chiều khi cơ cấu sản phẩm đón nhận thêm dòng sản phẩm BĐS đô thị cao cấp trong bối cảnh Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của việt Nam.

Năm 2021, thị trường bất động sản sẽ phục hồi trở lại?
Ngày đăng: 21/12/2020

“Theo tôi, trong điều kiện kinh tế, chính trị bất ổn hay chiến tranh xảy ra thì hầu hết kênh tích trữ của người dân là vàng và bất động sản. Trong những điều kiện khó khăn, người dân sẽ chuyển dòng tiền của họ thành những hình thức đầu tư khác để bảo đảm được tài sản và có thể kiểm soát được…”.

Thị trường bất động sản ra sao khi Phú Quốc lên thành phố?
Ngày đăng: 12/12/2020

Ông Đặng Đức Giới – Giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển bất động sản Đặc Khu cho biết, việc Phú Quốc lên thành phố chỉ là sự thay đổi về thể chế, không thể khiến giá đất “phi mã”.

Với những tiện ích đặc quyền của The Azura – phân khu đẳng cấp nhất Ivory Villas & Resort, chủ nhân của các căn dinh thự độc bản này sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, 24 giờ mỗi ngày đều là những phút giây nghỉ dưỡng, thư thái.
Ngày đăng: 10/12/2020

Theo ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, các khách sạn thành phố ghi nhận sự hồi phục của mảng kinh doanh MICE và Hội nghị trong vài tháng qua, giúp nhiều khách sạn cải thiện về mặt doanh thu.

Những tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản những tháng cuối năm
Ngày đăng: 03/12/2020

Sau 2 đợt dịch Covid-19 hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS đã bắt đầu hoạt động trở lại. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp BĐS đã có những giải pháp để tiếp cận khách hàng, đồng thời lạc quan vào sự phục hồi của thị trường BĐS.

Có tiềm lực tài chính tốt, đầu tư vào căn hộ cao cấp ở trung tâm hay nhà phố, biệt thự trong các khu đô thị mới
Ngày đăng: 23/11/2020

Nếu tài chính tốt, tỷ lệ vay thấp hơn 30% có thể mua nhà phố, biệt thự trong khu đô thị mới với kỳ vọng tăng giá trong dài hạn. Nếu tài chính mua BĐS có tỷ lệ vay cao lên đến 50 – 70% giá trị tài sản nên mua căn hộ trung tâm.

Thị trường BĐS bước vào mùa sôi động nhất trong năm, người mua nhà hưởng lợi
Ngày đăng: 11/11/2020

Sau 9 tháng đầu năm im ắng vì đại dịch toàn cầu, quý 4/2020, thị trường bất động sản (BĐS) bắt đầu sôi động khi các chủ đầu tư đồng loạt bung ra thị trường hàng loạt dự án mới, các đợt bán hàng kèm chính sách hấp dẫn, thu hút khách cuối năm.

Cú hích mới cho thị trường bất động sản
Ngày đăng: 09/11/2020

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 164/NQ-CP ngày 5/11/2020 về việc tháo gỡ một số vướng mắc trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị. Liệu Nghị quyết này có mở được nút thắt cho thị trường BĐS vốn chồng chéo Luật.

Giá nhà cao gấp 28 lần thu nhập, người trẻ càng xa rời giấc mơ mua nhà
Ngày đăng: 05/11/2020

Giá bất động sản không ngừng leo thang đã khiến cơ hội sở hữu nhà ngày càng khó khăn với người trẻ có mức thu nhập từ 15-30 triệu đồng mỗi tháng. Do đó, để mua được nhà tại TPHCM, người trẻ cần phải có chiến lược và tính toán cụ thể, nếu không sẽ rơi vào khủng hoảng nợ vì mua nhà.

Thị trường bất động sản sẽ có nhiều biến động
Ngày đăng: 04/11/2020

Dự kiến kể từ ngày 1/1/2021, Luật Đầu tư và Luật Xây dựng (sửa đổi) có hiệu lực sẽ tháo gỡ được một số điểm nghẽn của thị trường bất động sản. Đồng thời, theo chương trình xây dựng pháp luật của Quốc hội, thì năm 2021 sẽ sửa đổi Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và xem xét Đề án sửa đổi Luật Đất đai.

Thị trường BĐS cuối năm bất ngờ bùng nổ với 4 dự án quy mô gần 6 tỷ USD
Ngày đăng: 03/11/2020

Trong số 3 siêu dự án quy mô tỷ USD với diện tích lên đến gần 1.500ha thì Tập đoàn Sunshine Group đã chiếm đến 3 dự án.

Mảng sáng – tối trên thị trường bất động sản
Ngày đăng: 31/10/2020

Mỗi giai đoạn có sự thăng – trầm khác nhau, nhưng nhìn chung thị trường này đã có bước phát triển vượt bậc, cả về quy mô, số lượng, chất lượng, tiện ích, dịch vụ, cảnh quan môi trường và tổng nguồn vốn đầu tư. 

Khi có thông tin sốt đất cũng là thời điểm nguy hiểm nhất trên thị trường
Ngày đăng: 31/10/2020

Thị trường BĐS trong hơn 10 năm nay nóng, sốt bất thường. Nhiều nhà đầu tư đã nếm trái đắng khi đầu tư theo bầy đàn, lao vào cơn sốt đất khi thị trường đã ở đỉnh. Kết quả, nhiều nhà đầu tư ôm quả đắng, không thoát được hàng.