Phong cách nội thất

Căn biệt thự lớn nhất thế giới – và đắt đỏ nhất tại Mỹ đã sẵn sàng
Ngày đăng: 14/01/2021

Cùng chiêm ngưỡng – căn biệt thự xô đổ mọi kỷ lục bất động sản tại thành phố Thiên thần Los Angeles với diện tích 9,750m2 có trị giá gần 350 triệu Đô la Mỹ ( gần 8.100 tỷ Việt Nam đồng)

Cách bố trí phòng ngủ nhỏ khi bạn đam mê những chiếc giường cỡ Queen
Ngày đăng: 12/01/2021

Một căn phòng nhỏ có thể là một nơi tuyệt vời để trang trí, trừ khi bạn có một chiếc giường cỡ Queen chiếm gần như toàn bộ không gian.

Cùng tham quan bên trong nhà của những bộ óc sáng tạo nghệ thuật vĩ đại nhất thế giới
Ngày đăng: 06/01/2021

Một cuốn sách được phát hành gần đây của Architectural Digest đã thu thập được những không gian cá nhân tại tư gia của 250 nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhạc sĩ và nhà văn nổi tiếng trong sáu thế kỷ qua, và dưới đây là một số hình ảnh trong đó.

Những mẹo nhỏ giúp bạn trang hoàng ngôi nhà đón Giáng Sinh
Ngày đăng: 15/12/2020

Giáng sinh đang đến gần chúng ta. Tất cả mọi người đều đang hào hứng trang trí nhà cửa để đón một trong những ngày lễ tuyệt vời nhất trong năm.

Chốn nghỉ dưỡng thiên đường bên bờ biển Miami
Ngày đăng: 26/11/2020

Ngôi nhà bên mặt nước của Barry Sternlicht được lấy cảm hứng từ cuộc sống nghỉ dưỡng trên toàn cầu và tình yêu đối với ngành khách sạn của ông

Sự bứt phá thời trang với rèm cửa ở trong ngôi nhà của bạn
Ngày đăng: 24/11/2020

Đôi khi, để thay đổi hoàn toàn thiết kế nội thất của căn phòng bạn không nhất thiết phải có những sửa chữa quá to lớn như thay toàn bộ sofa, đèn chiếu sáng, bàn trà, tủ, kệ đựng đồ…Chỉ một vài chi tiết mới lạ và bố cục sắp xếp sẽ mang đến một hiệu ứng hoàn toàn khác biệt cho căn phòng của bạn.

Những xu hướng được phát hiện tại Hội chợ Thiết kế Đan Mạch mới đây sẽ định hình ngôi nhà của bạn
Ngày đăng: 11/09/2020

Kéo dài từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 9, triển lãm hàng năm ở Copenhagen tiết lộ những chủ đề và ý tưởng mới gây tiếng vang trong giới thiết kế nội thất.

Cùng chiêm ngưỡng cách nhà phục chế & thiết kế Jean-Louis De Noite làm sống lại trang viên cổ điển kiểu Pháp tại ngoại ô Paris
Ngày đăng: 20/08/2020

Bằng cách mà tất cả chúng ta vẫn tìm kiếm ngày trước anh ấy đã tìm ra căn biệt thự từ một mẩu báo. Jean-Louis Deniot, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất ELLE Decor A-List có trụ sở tại Paris, nói: “Mọi việc chỉ đơn giản như vậy thôi.

Hướng dẫn chọn sơn đúng cách cho ngôi nhà trong mơ của bạn
Ngày đăng: 19/08/2020

Bạn không chắc loại sơn nào tốt nhất cho dự án của mình? Đừng bỏ qua các bước nghiên cứu. Loại sơn bạn chọn cũng quan trọng như màu sắc và có thể có ảnh hưởng lớn đến đặc điểm của căn phòng của bạn, chất lượng công việc sơn và cảm xúc bạn.

Hãy nói cho mọi người biết bạn tuyệt vời thế nào khi nhìn vào phòng làm việc của bạn
Ngày đăng: 18/08/2020

Bắt đầu công việc từ chiếc ghế sofa trong phòng khách luôn là một niềm vui – cho đến khi nó trở thành một công việc toàn thời gian. Khi đại dịch COVID -19 xảy ra vào đầu năm nay và khiến nhân viên văn phòng phải về nhà, nhiều người trong chúng ta đã phát hiện ra rằng những cách sắp đặt ngẫu hứng như vậy cũng có thể trở thành lỗ hổng của sự bừa bộn trong nhà, làm phiền các thành viên trong gia đình và xung đột về công việc.

19 TIP của nhà thiết kế nội thất giúp bạn tăng ánh sáng cho phòng tối (Kỳ cuối)
Ngày đăng: 12/08/2020

Làm bừng sáng một căn phòng là thử thách mà các nhà thiết kế thường xuyên gặp phải. May mắn thay, đập bỏ tường và thêm cửa sổ cho căn phòng không phải cách duy nhất để chúng ta khắc phục vấn đề này.

19 TIP của nhà thiết kế nội thất giúp bạn tăng ánh sáng cho phòng tối (Kỳ 2)
Ngày đăng: 11/08/2020

Làm bừng sáng một căn phòng là thử thách mà các nhà thiết kế thường xuyên gặp phải. May mắn thay, đập bỏ tường và thêm cửa sổ cho căn phòng không phải cách duy nhất để chúng ta khắc phục vấn đề này.

19 TIP của nhà thiết kế nội thất giúp bạn tăng ánh sáng cho phòng tối (Kỳ 1)
Ngày đăng: 10/08/2020

Người dịch: Song Linh Làm bừng sáng một căn phòng là thử thách mà các nhà thiết kế thường xuyên gặp phải. May mắn thay, đập bỏ tường và thêm cửa sổ cho căn phòng không phải cách duy nhất để chúng ta khắc phục vấn đề này. Trên thực tế, có những thủ thuật…Read More

Tìm hiểu về 14 phong cách thiết kế nội thất nổi tiếng nhất (kỳ 2)
Ngày đăng: 10/08/2020

Hiện đại, công nghiệp, hay hoài cổ….. có vô số các phong cách thiết kế cho người chủ lựa chọn trước khi bắt đầu thiết kế không gian của mình. Nhưng đi kèm với đó cũng là không ít thử thách, một trong số đó chính là khó khăn trong việc am hiểu…

Tìm hiểu về 14 phong cách thiết kế nội thất nổi tiếng nhất (kỳ 1)
Ngày đăng: 07/08/2020

Người dịch: Song Linh Hiện đại, công nghiệp, hay hoài cổ….. có vô số các phong cách thiết kế cho người chủ lựa chọn trước khi bắt đầu thiết kế không gian của mình. Nhưng đi kèm với đó cũng là không ít thử thách, một trong số đó chính là khó khăn trong việc…Read More