Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển mang phong cách châu Âu đẹp mắt

Việc cho ra đời được bản thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp mắt yêu cầu kiến trúc sư phải có cùng lúc năng khiếu về nghệ thuật cổ điển và chuyên môn về lĩnh vực trang trí nội thất. Sự kết hợp hài hòa của hai yếu tố này mới tạo nên được những chi tiết kiến trúc đắt, tính thẩm mỹ cao với ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo thuyết phục được chủ đầu tư” – Kiến trúc sư Nguyễn Mạnh Hùng (Giám đốc điều hành SHAC) nhấn mạnh.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng những chủ đầu tư không chỉ có khiếu thẩm mỹ tinh tế mà còn rất am hiểu về nội thất cổ điển cũng như thiết kế biệt thự phong cách châu Âu. Từ những trao đổi và chia sẻ thú vị của chủ đầu tư về những nhu cầu, mong muốn về phương án thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tổng hợp, trau dồi hiệu quả và cho “trình làng” thành công nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp mắt được khách hàng toàn quốc và đồng nghiệp đánh giá cao.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất cổ điển biệt thự tiêu biểu chúng tôi đã tổng hợp từ kho tư liệu này của SHAC. Mỗi mẫu nội thất này sẽ là một chứng sống động cho sự hợp tác thành công giữa ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư SHAC và gu thẩm mỹ tinh tế của các chủ đầu tư.

nội thất phòng khách biệt thự cổ điển châu Âu

Bí quyết khiến nội thất biệt thự cổ điển được thiết kế theo phong cách châu Âu luôn lôi cuốn người nhìn và hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư bởi ở chúng vẻ đẹp và đẳng cấp sang trọng, xa hoa, lộng lẫy được toát lên một cách đầy linh hoạt và sáng tạo” – đây là nhận định rất chung và sát nghĩa đã được đúc kết qua nhiều hoàn cảnh lịch sử thiết kế của các chủ đầu tư và giới kiến trúc sư. Với những phương án thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ điển chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn đọc sẽ cảm nhận rõ hơn về nội dung được đề cập trong nhận định.

Phòng khách đệp cho biệt thự
Phòng khách biệt thự sang trọng và đẳng cấp
Phòng khách biệt thự
Phòng khách kiểu Pháp đẹp
Nội thất phòng khách kiểu tân cổ điển

nội thất phòng bếp cho biệt thự phong cách châu Âu đẳng cấp

Ưu tiên cao cho việc thể hiện sự sang trọng qua những đường nét thiết kế biệt thự tỉ mỉ và khá cầu kỳ, đó là cũng là một đặc trưng của các mẫu thiết kế nội thất cổ điển bếp ăn cho biệt thự phong cách châu Âu đẳng cấp. Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều được các kiến trúc sư SHAC tư vấn sử dụng màu sắc nhã nhặn làm tông màu chủ đạo, tạo cho không gian nơi đây một cảm giác ấm áp sang trọng.

Bàn ăn sang trọng
Phòng ăn đẹp
Nội thất phòng ăn cao cấp
Thiết kế nội thất phòng ăn

Nội thất cổ điển cho phòng ngủ biệt thự phong cách châu Âu

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho biệt thự cổ điển, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng về việc ưu tiên sử dụng những tông màu nhẹ và trầm (chẳng hạn như màu trắng sữa, xám,…) để trang trí cho không gian này. Ngoài ra, những không gian phòng ngủ dưới đây còn gây ấn tượng mạnh bởi lối thiết kế phẳng xen việc đắp các chi tiết nổi và phào chỉ cho trần, tường và hệ cột.

Tin tức liên quan

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại
Ngày đăng: 29/11/2019

Biệt thự theo phong cách hiện đại là một kiểu thiết kế rất trẻ trung và sang trọng, nó phù hợp với mọi xu hướng thiết kế, ngày nay với công nghệ hiện đại đã làm ra những vật liệu trang trí đẹp với độ bền cao nhưng giá thành lại thấp, nó giúp ích rất nhiều cho các kiến trúc sư trong công việc thiết kế.

20 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ SÁNG TẠO 2020
Ngày đăng: 29/11/2019

Được thiết kế để tạo nên những không gian đẳng cấp, khác biệt theo chuẩn mực phong cách của riêng mình, bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp dưới đây của chúng tôi sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho phòng khách gia đình bạn.

CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ
Ngày đăng: 29/11/2019

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung, có sân vườn, tường rào và lối ra vào riêng biệt.